Năm 2020 : 9.749

Trường MN Bê tông Xây dựng đón Quyết định Hiệu trưởng

Ngày 03/04/2017 Trường MN Bê tông Xây dựng đón nhận Quyết định Hiệu trưởng

Thực hiện Quyết định số 1107/QĐ-UBND ngày 09/02/2017 của UBND thành phố Thái Nguyên, Quyết định về việc nghỉ hưu đối với bà Đào Bích Hồng Hiệu trưởng trường mầm non Bê tông Xây dựng.

Thực hiện Quyết định số 2941/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Ủy ban nhân dân Thành phố Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường MN Bê tông Xây dựng.

Ngày 03/04/2017 thay mặt UBND Thành phố Thái Nguyên có :

+ Đ/c Lê Hằng - Thành Ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT

+ Đ/c Lê Hiền - Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ phòng GD&ĐT

+ Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Nguyên Hiệu trưởng trường MN Liên Cơ Gang Thép

+ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng trường MN Liên Cơ Gang Thép

+ Đ/c Vũ Thị Hường - Phó Hiệu trưởng trường MN Bê tông Xây dựng

Cùng toàn thể tập thể sư phạm nhà trường đón nhận Quyết định Hiệu trưởng là Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy, Hiệu trưởng Trường MN Liên Cơ Gang Thép giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường MN Bê tông Xây dựng kể từ ngày 01/04/2017.

Phát biểu trước toàn trường Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy không khỏi xúc động và hứa với lãnh đạo cấp trên cùng toàn thể tập thể nhà trường sẽ giữ vững những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua để xứng đáng là trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I.

Dưới đây là một số hình ảnh: