Năm 2021 : 577

Trường mầm non Bê tông Xd tổ chức Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

20/11 chính là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Đây là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục.Vào ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

Ngày 20/11/2020 Trường MN Bê Tông Xd long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi mittinh có các đại biểu là lãnh đạo phường Phú Xá, Công an Phường Phú xá, Nguyên bí thư chi bộ nhà trường đã về hưu, hội cha mẹ học sinh của nhà trường , và các phu quân của các giáo viên nhân viên trong trường đến dự đông đủ