Năm 2021 : 581

Trường MN Bê tông dự Hội nghị chuyên môn cụm số 4

Ngày 26/11/2020 Cụm 4 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, thao giảng cụm 4 năm học 2019-2020 tại Trường Mầm non Hoa Hồng, với sự tham gia của cán bộ, giáo viên các trường trong cụm số 4. Đến dự buổi sinh hoạt cụm có bà Hoàng Thu Hiền và bà Hoàng Mai Quyên – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên.

Tổ chức được 03 tiết thao giảng về Tổ chức 01 lĩnh vực thể chất độ tuổi 24 - 36 tháng, 01 tiết Lĩnh vực phát triển thế chất độ tuổi 4 - 5 tuổi, 01 tiết Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5 - 6 tuổi. Nhằm giúp giáo viên rèn luyện bồi dưỡng các kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ đạt hiệu quả.

Bà Hoàng Thu Hiền và bà Hoàng Mai Quyên – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã có những hướng dẫn, định hướng chuyên môn, giúp các trường tháo gỡ các vướng mắc khó khăn và nhắc nhở các trường những tập trung tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.