Năm 2021 : 17.961

Trường Mầm non Bê tông Xây dựng đã tham gia chương trình "THÁI NGUYÊN CHIA SẺ GIỌT MÁU ĐÀO TRAO TẶNG ĐỒNG BÀO MIỀN NAM"

Sáng ngày 8/9/2021: Trường Mầm non Bê tông Xây dựng đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện "Thái Nguyên chia sẻ giọt máu đào trao tặng đồng bào miền Nam"

Tham gia chương trình có thành phần trong Ban giám hiệu và các cán bộ giáo viên trong Nhà trường.

Tham gia tình nguyện "Hiến máu cứu người" là hoạt động thường niên của Nhà trường. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Nhất là trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng bào miền Nam đang rất cần những giọt máu đào tương thân tương ái.